Lí luận - phê bình văn học thế giới thế kỉ XX - Lộc Phương Thủy (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu toàn cảnh về lí luận, phê bình văn học thế giới thế kỷ XX với các trường phái, xu hướng lí luận, các lý thuyết phê bình văn học chính yếu nhất.