Ca dao Việt Nam Những lời bình - Mã Giang Lân (Tủ sách Kiến thức phổ thông, 2000)
Gồm các bài viết nhận xét, đánh giá và phê bình về ca dao Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà thơ như: Mã Giang Lân, Vũ Tú Nam, Vũ Ngọc Phan..