Ca dao Việt Nam Những lời bình - Mã Giang Lân; Vũ Tú Nam; Cao Huy Đỉnh; Nguyễn Xuân Kính; Minh Hiệu; Vũ Ngọc Phan (H. Văn hoá Thông tin, 2000)
Gồm các bài viết nhận xét, đánh giá và phê bình về ca dao Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà thơ như: Mã Giang Lân, Vũ Tú Nam, Vũ Ngọc Phan..
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Việt Nam; Dân ca