Cô chủ quán Kịch vui chọn lọc - Gônđôni, Caclô (Văn học cổ điển nước ngoài. Văn học Y, 1982)
Gồm 4 vở kịch: Người đàn bà goá tinh khôn, cô chủ quán; lũ người thô lậu; căn nhà mới; giới thiệu sơ lược tiểu sử và sáng tác của tác giả