Cô chủ quán Kịch vui chọn lọc - Gônđôni, Caclô; Châu Diên (H. Văn học, 1982)
Gồm 4 vở kịch: Người đàn bà goá tinh khôn, cô chủ quán; lũ người thô lậu; căn nhà mới; giới thiệu sơ lược tiểu sử và sáng tác của tác giả
Dịch theo nguyên bản tiếng Pháp
Keywords: Văn học cổ điển; kịch nói; sân khấu; Ý