Văn học công xã Pari - Đỗ Đức Hiếu (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1978)
Hoàn cảnh ra đời, những đặc trưng cơ bản của văn thơ công xã Pari. Giới thiệu các tác giả, tác phẩm tiêu biểu: Ôgienpôchiê, Luidơmisen, ...
Keywords: Nghiên cứu văn học; văn học cận đại; Pháp; công xã Pari