Phương pháp dạy học văn Tập 1 - Phan Trọng Luận; Nguyễn Thanh Hùng (H. Giáo dục, 1988)
Lý luận chung về bộ môn văn học; Phương pháp dạy học môn văn ở trường trung học và dạy học tác phẩm văn chương trong nhà trường
Tập 1
Keywords: phương pháp giảng dạy; giáo trình; Văn học