Lỗ Tấn nhà lý luận văn học (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1977)
Hệ thống hoá những ý kiến của Lỗ Tấn về mọi ngành hoạt động, mọi khía cạnh trên mặt trận văn học với tư cách là nhà lý luận văn học, nhà tư tưởng, nhà cách mạng, nhà văn...
Keywords: Chân dung nhà văn; Lỗ Tấn; nghiên cứu văn học; Trung Quốc