Ngô Tất Tố. Nguyễn Công Hoan. Vũ Trọng Phụng Giúp học sinh học tốt môn Văn. Để giáo viên tham khảo, đọc thêm. Dành cho những người yêu văn chương (Nhà văn và các tác phẩm trong nhà trường, 1999)
Tiểu sử và sự nghiệp văn chương của ba tác giả, gợi ý tìm hiểu phân tích, bình luận bình giảng văn chương của Ngô Tất Tố, Nguyễn Công Hoan, Vũ Trọng Phụng. Đề văn gợi ý bài tham khảo