Ngô Tất Tố. Nguyễn Công Hoan. Vũ Trọng Phụng Giúp học sinh học tốt môn Văn. Để giáo viên tham khảo, đọc thêm. Dành cho những người yêu văn chương (H. Giáo dục, 1999)
Tiểu sử và sự nghiệp văn chương của ba tác giả, gợi ý tìm hiểu phân tích, bình luận bình giảng văn chương của Ngô Tất Tố, Nguyễn Công Hoan, Vũ Trọng Phụng. Đề văn gợi ý bài tham khảo
Keywords: Ngô Tất Tố; Nguyễn Công Hoan; Nhà văn; Vũ Trọng Phụng; Nghiên cứu văn học