Chế Lan Viên - Huy Cận - Nguyễn Xuân Nam (Nhà văn và tác phẩm trong nhà trường, 1999)
Tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp văn chương, phong cách nghệ thuật của Chế Lan Viên, Huy Cận. Phân tích một số bài thơ tuyển chọn phù hợp với chương trình dạy trong trường phổ thông của 2 nhà thơ này