Giảng văn chọn lọc văn học Việt Nam Văn học hiện đại - Trần Đình Sử (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Tuyển chọn những bài giảng văn hay của những nhà văn quen biết, phân tích, bình giảng, bình luận tác phẩm văn học cho học sinh ưphổ thông trung học