Lịch sử văn học Lào Văn học dân gian - Bò Xẻng Khâm Vôông Đa La; May Ma Mi Văn; Bua Kẹo Cha Lon Lăng Sỉ; Xúc Xá Vàng Sỉ Ma Ná; Trần Ngọc Dung; Vi Xiên Tha Vỉn Xưa (H. Giáo dục, 1998)
Khái quát về văn học dân gian Lào. Đặc điểm, tính chất và nội dung của các thể loại truyện dân gian Lào như: Thần thoại, truyền thuyết, truyện cười v.v... Một số nét về thơ ca dân gian
Keywords: Truyện dân gian; Lịch sử; Lào; Văn học dân gian