Tế Hanh - về tác giả và tác phẩm - Tế Hanh; Chế Lan Viên; Nguyễn Tấn Long; Thiếu Mai; Hà Minh Đức; Vũ Quần Phương (H. Giáo dục, 2001)
Các bài viết tổng quan về sự nghiệp sáng tác và cuộc đời của nhà thơ Tế Hanh: Khái quát về những bước chuyển biến trong đời và thơ, nét nổi bật của nghệ thuật thơ Tế Hanh đóng góp và vị trí của thơ ông trong nền thơ hiện đại Việt Nam, một số bài phê bình, phân tích đánh giá về từng tập thơ, từng bài cụ thể v.v...
Thư mục: tr. 548-553
Keywords: Nghiên cứu văn học; Tác phẩm; Tác giả; Nhà Thơ; Tế Hanh; Việt Nam