Văn học phương Tây - Đặng Anh Đào (H. Giáo dục, 2009)
Lịch sử văn học, các nhà văn và tác phẩm của nền văn học phương Tây: văn học cổ Hy Lạp, văn học thời Phục Hưng, văn học Pháp thế kỉ 17, 18, 19, 20
Keywords: Văn học Phương Tây; Pháp; Hy Lạp; Nghiên cứu văn học