Bình giảng thơ Nôm Đường luật - Lã Nhâm Thìn (Văn học, 2002)
Từ đặc điểm thể loại tới việc giảng văn thơ Nôm Đường luật (Phương pháp tiếp cận thơ Nôm Đường luật và thể nghiệm trong việc giảng các bài văn cụ thể)