Thơ nôm đường luật - Lã Nhâm Thìn (Giáo dục, 1998)
Quá trình phát triển thơ nôm đường luật. Đặc trưng, bản chất của thể loại thơ nôm. Tuyển chọn một số tác phẩm, tác giả tiêu biểu. Bình chú các bài thơ hay