Hàn Mặc Tử thơ và đời - Hàn Mặc Tử; Trần Thị Huyền Trang; Quách Tấn; Nguyễn Bá Tín; Chế Lan Viên (Văn học, 2003)
Tuyển tập các bài thơ của Hàn Mặc Tử và một bài viết, những kỉ niệm, hồi ức về cuộc đời nhà thơ