Hàn Mặc Tử thơ và đời - Hàn Mặc Tử; Trần Thị Huyền Trang; Quách Tấn; Nguyễn Bá Tín; Chế Lan Viên (H. Văn học, 2003)
Tuyển tập các bài thơ của Hàn Mặc Tử và một bài viết, những kỉ niệm, hồi ức về cuộc đời nhà thơ
Keywords: Thơ; Hàn Mặc Tử; Văn học hiện đại; Việt Nam