Bút ký Minh Chuyên trong luận văn và tiểu luận sinh viên đại học - Đức Dũng; Đào Thị Kim Ngân; Đức Dũng; Trần Thuý Hồng; Nguyễn Thị Hồng Thái; Nguyễn Thị Hương (H. Lao động, 2004)
Giới thiệu luận văn và tiểu luận nghiên cứu về bút kí Minh Chuyên ở các khía cạnh đặc điểm, phong cách hay về đề tài hậu chiến, về Minh Châu - cây bút của người lính
Thư mục: tr. 416-420
Keywords: Minh Chuyên -- Nhà văn -- V -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học; Bút kí; Việt Nam; Luận văn; Tiểu luận