Hồn Việt Tập 3 - Huy Cận; An Chi (H. Văn học, 2004)
.Tập hợp những bài nghiên cứu về những vấn đề đặt ra của văn hoá Việt Nam; đối thoại giữa các nền văn minh dưới góc đội tiếp biến văn hoá ở Việt Nam, hoàng thành Thăng Long, nhà văn hoá Hải Triều, lễ tế nam Giao... đặc biệt có các công trình nghiên cứu về văn học Việt Nam với các bài viết về tác giả, tác phẩm tiêu biểu: Tố Hữu, Chế Lan Viên, Cao Bá Quát...
Trung tâm nghiên cứu quốc hội
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học Việt Nam; Phan Thuận An