Thiên tài vận mệnh (91 nhân vật nổi tiếng thế giới) - Ngô Quang Viễn (Văn hoá Thông tin, 2005)
Giới thiệu 91 nhân vật tiêu biểu nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực khác nhau, để khắc họa tính cách, tư tưởng, tình cảm và ý chí của họ khác với mọi người