Thần thoại Hy Lạp - Nguyễn Văn Khỏa (Văn học, 2007)
Nghiên cứu phân tích quan niệm về vũ trụ, nguồn gốc của thế gian, loài người, thế giới các vị thần linh Olanhpơ và đặc điểm số thần tiêu biểu trong thần thoại Hy Lạp