Hợp tuyển thơ văn Việt Nam Văn học thế kỷ XVIII đến giữa thế kỷ XIX Tập 3 - Huỳnh Lý; Lê Phước; Nguyễn Sỹ Lâm... (H. Văn học, 1978)
Gồm các tác phẩm thơ văn yêu nước từ TK 18 đến giữa TK20, gắn liền với lịch sử vùng dạy của nông dân, lịch sử suy tàn của chế độ phong kiến. Đây là những tác phẩm đạt được hai tiêu chuẩn từ tưởng và nghệ thuật cao, gây cảm xúc thẩm mỹ sâu
Tập 3
Keywords: Văn học trung đại; thế kỷ 19; thế kỷ 18; Văn học cận đại; Thơ; Việt Nam