Văn nghệ dân gian Quảng Nam-Đà Nẵng Tập 1 - Nguyễn Văn Bổn (Quảng Nam-Đà Nẵng Sở văn hoá và thông tin Quảng Nam-Đà Nẵng, 1983)
Đất nước, con người Quảng Nam Đà Nẵng qua văn học nghệ thuật dân gian; Một số làn điệu dân ca về múa, hát tại Quảng Nam; Thơ ca dân gian của hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ...
Tập 1
Keywords: Văn hoá dân gian; Nghệ thuật dân gian; Quảng Nam Đà Nẵng; Truyện cổ