Văn nghệ dân gian Quảng Nam-Đà Nẵng Truyện cổ - Nguyễn Văn Bổn; Tôn Thất Bình... (Sở văn hoá và thông tin Quảng Nam-Đà Nẵng, 1984)
Đất nước, con người Quảng Nam Đà Nẵng qua văn học nghệ thuật dân gian; Một số làn điệu dân ca về múa, hát tại Quảng Nam; Thơ ca dân gian của hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ...