Một số tác giả và tác phẩm trong Ngô Gia Văn Phái - Ngọc Liễu; Chương Thâu; Nguyễn Tài Thư (Hà Sơn Bình Ty Văn hoá và Thông tin Hà Sơn bình, 1980)
Một vài ý niệm về dòng văn học học Ngô Thì. Một số thơ văn chọn lọc của tác giả: Ngô Thì ực, Ngô Thì Sĩ, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Vị, Ngô Thì Du, Ngô Thì Điển thuộc làng Tô (Tả Thanh Oai - Hà Sơn Bình) trong hai thế kỷ 18, 19
Keywords: Việt Nam; Văn học trung đại; Địa chí; Hà Sơn Bình; Ngô Gia Văn Phái; Nghiên cứu văn học