Văn học Tây Sơn - Nguyễn Lộc (Sở Văn hoá thông tin Nghĩa Bình, 1986)
Tập chuyên luận, khảo cứu về văn học Tây Sơn, gồm những sáng tác văn học của những tác giả đã từng cộng tác với nhà Tây Sơn và ít nhiều có liện hệ về mặt tinh thần với nhà Tây Sơn như: Ngô Thế Lân, Nguyễn Thiếp, Ninh Tốn...