Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh gửi lại (Hội Văn học nghệ thuật Đà Nẵng, 1989)
Hồi ức của một số nhà hoạt động văn nghệ, nhà văn, nhà thơ về Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Tuyển tập tác phẩm thơ, kịch của Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh