Nguyễn Đình Chiểu toàn tập tập 1 - Nguyễn Đình Chiểu; Ca Văn Thịnh; Nguyễn Sỹ Lâm; Nguyễn Thạch Giang; Nguyễn Viết Châu (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1980)
Những bản chữ nôm, những tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Đình Chiểu được khảo sát dưới góc độ văn học. Y đồ tư tưởng nghệ thuật của Nguyễn Đình Chiểu, mục đích tính và khuynh hướng tính trong các tác phẩm của ông
Tập 1
Keywords: Văn học trung đại; Việt Nam; Nguyễn Đình Chiểu; toàn tập