Tuyển tập Nguyễn Công Hoan Ba tập - Nguyễn Công Hoan (Văn học hiện đại Việt Nam, 1986)
Tuyển tập các bài ký, ghi chép, tham luận, phê bình văn học và văn phong và ngữ nghĩa của nhà văn Nguyễn Công Hoan