Tuyển tập Nguyễn Công Hoan Ba tập Tập 3 - Nguyễn Công Hoan; Lê Minh (H. Văn học, 1986)
Tuyển tập các bài ký, ghi chép, tham luận, phê bình văn học và văn phong và ngữ nghĩa của nhà văn Nguyễn Công Hoan
Tập 3
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; tuyển tập