Tuyển tập văn bia Hà Nội Quyển 1 - Ngô Bách Bô...; Bùi Thanh Ba... (H. Nxb. Khoa học xã hội, 1978)
Giới thiệu các bài ký trên bia ghi việc tu sửa, công đức, việc giúp của, số ruộng hương hoả của một số chùa: Chùa Huy Văn, điện dục khánh, chùa quán sứ, miếu phường Bạch Mai...
ĐTTS ghi: Uỷ ban khoa học xã hội. Ban hán Nôm. - Chính văn bằng hai ngôn ngữ: Việt, Hán
Quyển 2
Keywords: Văn bia; tuyển tập; Hà Nội