Thơ văn Nguyễn Khuyến Sách dùng trong các trường cao đẳng sư phạm - Nguyễn Khuyến (Giáo dục, 1984)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp thơ văn của Nguyễn Khuyến (1835-1909). Trích tuyển thơ nôm và thơ chữ hán của ông