Thơ văn Nguyễn Khuyến Sách dùng trong các trường cao đẳng sư phạm - Nguyễn Khuyến; Hoàng Hải Yên (H. Giáo dục, 1984)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp thơ văn của Nguyễn Khuyến (1835-1909). Trích tuyển thơ nôm và thơ chữ hán của ông
Keywords: Nghiên cứu văn học; thơ chữ Hán; thơ nôm; Nguyễn Khuyến