Thơ văn Đoàn Nguyễn Tuấn. Hải ông thi tập - Đoàn Nguyễn Tuấn; Đào Phương Bình...; Trương Đình Nguyên (H. Khoa học xã hội, 1982)
Nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp nhà văn thời Tây Sơn Đoàn Nguyên Tuấn. Phân tích dịch từ Hán sang Nôm cuốn "Hải ông thi tập" của ông
Đầu trang tên sách ghi: Uy ban KHXH Việt Nam. Viện nghiên cứu Hán Nôm
Keywords: Nghiên cứu văn học; Văn học cận đại; Thơ; Văn