Hợp tuyển thơ văn Việt Nam T.6 Văn học dân tộc ít người. Q.1 - Nông Quốc Chấn; Hoàng Thao; Hà Văn Thư; Mạc Phi; Trần Văn Tấn (H. Văn học, 1979)
Giới thiệu tục ngữ dân ca, các bài hát nghi lễ phong tục của 15 dân tộc ít người Việt Nam (Tày, Nùng, Thái, Khơ mú, Mường, Lô Lô...)
Keywords: Văn học dân gian; Dân tộc ít người; Nghi lễ; Phong tục; Tục ngữ; Dân ca