Thơ văn Nguyễn Quang Bích - Nguyễn Quang Bích (Văn học, 1973)
Giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp của thơ văn Nguyễn Quang Bích. Phiên âm, dịch nghĩa, dịch thơ và chú thích toàn bộ Ngư phong thi văn tập. Phần phụ lục (5 bài văn xuôi và 1 số câu đối, thơ vịnh Nguyễn Quang Bích)