Thơ văn Nguyễn Quang Bích - Nguyễn Quang Bích; Kiều Hữu Hỷ...; Nguyễn Bỉnh Khôi; Đinh Xuân Lâm (H. Văn học, 1973)
Giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp của thơ văn Nguyễn Quang Bích. Phiên âm, dịch nghĩa, dịch thơ và chú thích toàn bộ Ngư phong thi văn tập. Phần phụ lục (5 bài văn xuôi và 1 số câu đối, thơ vịnh Nguyễn Quang Bích)
Keywords: Nghiên cứu văn học; Việt Nam; Thơ văn; Sự nghiệp sáng tác; Nguyễn Quang Bích (1832-1890)