Ba Đình Tiểu thuyết lịch sử - Thái Vũ; Thái Vũ (H. Quân đội nhân dân, 1981)
Phản ánh cuộc đấu tranh bất khuất của dân tộc ta chống thực dân Pháp xâm lược trong phong trào Cần Vương thế kỷ 19. Đây là giai đoạn đỉnh cao mà cứ điểm được chọn là Ba Đình
Keywords: Tiểu thuyết; Phong trào Cần Vhương; Việt Nam; Lịch sử