Tổng tập văn học Việt Nam Hội đồng biên tập, tổn tập văn học Việt Nam T.31 / Hồng Chương tổng chủ biên phần Văn học CM; Phong Châu; Ninh Viết Giao, chủ biên - Đinh Gia Khánh; Hồng Chương; Phong Châu; Ninh Viết Giao (H. Khoa học xã hội, 1981)
Nghiên cứu giới thiệu một số tác giả, tác phẩm văn, thơ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945; Như các tác giả: Nguyễn Đức Cảnh, Trần Lung, Hồ Tùng Mậu...
Keywords: nghiên cứu văn học; Thơ; Nhà văn; Việt Nam; Văn xuôi; Văn học cách mạng