Những sự kiện lịch sử Đảng (Sự thật, 1979)
Những sự kiện chính trong thời kì Đẳng lãnh đạo cuộc kháng chiến của nhân dân chống thực dân pháp và bọn can thiệp Mỹ, bảo vệ nhứng thành quả cách mạng, nền độc lập tữ cách mạng tháng 8 đến ngày kí hiệp định Giơ ne vơ.