Thơ Ngô Thì Nhậm Tuyển dịch - Nguyễn Sỹ Lâm; Hoàng Tạo; Đỗ Ngọc Toại (H. Văn học, 1986)
Nghiên cứu cuộc đời hoạt động yêu nước của danh nhân văn hoá Ngô Thì Nhậm. Tinh thần yêu nước và sự nghiệp sáng tác văn thơ của ông
Keywords: Văn học; thơ; Ngô Thì Nhậm; danh nhân văn hoá; Việt Nam