Đặng Thai Mai hồi ký Thời kỳ thanh thiếu niên (Nghệ An NXB. Nghệ An NXB. Hội Nhà Văn, 1992)
Cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn, nhà giáo Đặng Thai Mai (1902-1984). Quê hương, gia đình và quá trình học tập rèn luyện của ông
Keywords: Văn học hiện đại; Hồi ký; Việt Nam