Gương mặt những anh hùng Tập truyện và ký - Nguyễn Bảo (Hội Văn học nghệ thuật Quảng Nam Đà Nẵng, 1981)
Ghi lại những hành động cách mạng và chiến công của các anh hùng, đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Quảng Nam Đà Nẵng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ