Kịch - Brêcht Becton; Hoàng Thao (H. NXB Văn học, 1974)
Người Mẹ, Vòng phấn Kapkazơ, Mẹ can đảm và bầy con, Súng của bác Cara
Dịch theo bản tiếng Pháp của NXB. L' Arche - Paris
Keywords: Kịch; Đức; văn học nước ngoài