Tuyển tập Thế Lữ - Thế Lữ (Văn học hiện đại Việt Nam, 1995)
Tuyển tập các bài thơ, kịch nói, tiểu luận phê bình về văn thơ Việt nam và một số nhà văn hiện đại Việt Nam như Xuân Diệu, Nguyễn Nhược Pháp, Tam Lang, Vũ Trọng Phụng