Tuyển tập Vũ Trọng Phụng Hai tập Tập 1 - Vũ Trọng Phụng; Nguyễn Đăng Mạnh; Trần Hữu Tá (H. Văn học, 2000)
Tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp văn học của nhà văn Vũ Trọng Phụng. Tuyển tập truyện vừa, Tiểu thuyết và phóng sự
Tập 1
Keywords: Văn học hiện đại; Việt Nam; phóng sự; Tiểu thuyết; Kịch