Sổ tay truyện ngắn - Vương Trí Nhàn (H. Nxb. Hội nhà văn, 1998)
Tập sách thu gom kinh nghiệm viết truyện ngắn của các nhà văn trong và ngoài nước. Những chập chững ban đầu, đề tài, kỹ năng, ngôn ngữ, cốt truyện, một số vấn đề nghề nghiệp
Keywords: Nghiên cứu văn học; Việt Nam; truyện ngắn