Tuyển tập Thôi Hữu - Thôi Hữu (Văn học hiện đại Việt Nam, 2000)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp thơ văn của văn sĩ, chiến sĩ Thôi Hữu (tên thật là Nguyễn Đắc Giới, 1919-1950); Những sáng tác văn học, các thể loại của ông